bán kinh American Optical (AO 12k 1/10) 1942's thoi co

Go down

bán kinh American Optical (AO 12k 1/10) 1942's thoi co

Bài gửi  no_1 on Mon Nov 29, 2010 7:57 pm

kinh American Optical (AO vàng 12k 1/10) 1942's thoi co(giá 500usd,thương lượng,có đến có fix)
mắt, ve và chuôi Original.
đã có một vài vệt xước nhỏ trên mắt
Về kính Cơn thì lịch sử của kính này là do nước Mỹ sản xuất riêng cho Sư đoàn lính dù "anh cả đỏ" ( trên đầu có đội mũ nồi đỏ ) đổ bộ vào chiến tranh Việt Nam năm 1968, nghe đâu sản xuất có 1 vạn cái thì phải, về hình thức có 1 loại nữa rất giống với Cơn mà mọi người hay gọi là "Oen". Kính Oen thì có màu vàng trắng hơn Cơn 1 tí, nhưng cũng là đồ xịn của Mỹ.hình ảnh Don Draper in Mad Men:

mọi chi tiết(và show hàng trực tiếp)liên hệ:0907440103

giải thích:Donald Francis "Don" Draper là một nhân vật hư cấu và nhân vật chính của AMCs series phim truyền hình Mad Men. Ông được miêu tả vào năm 2008 Golden Globe chiến thắng Jon Hamm. Cho đến khi đêm chung kết mùa giải thứ ba, Draper đã được Giám đốc Sáng tạo của Manhattan quảng cáo công ty Sterling Cooper. Ông trở thành một đối tác sáng lập tại một công ty mới, Sterling Cooper Draper Pryce, sau khi ông và cấp trên của mình bị bỏ rơi cơ quan cũ của họ trước một việc mua lại không mong muốn.
Nhân vật của Draper là một phần dựa trên Draper Daniels, người đứng đầu sáng tạo của công ty quảng cáo Leo Burnett tại Chicago trong những năm 1950 đã tạo ra Marlboro Man chiến dịch.[1]
Trong năm 2009, Don Draper được đặt tên là người đàn ông có ảnh hưởng nhất trên thế giới bởi Hỏi Đàn ông trước con số như Michael Phelps và Barack Obama.
Hầu hết các nhân vật trong loạt bài này biết rất ít, nếu bất cứ điều gì, của của lịch sử Draper và danh tính thực sự, trong ba tập phim của series, Draper "? Ai biết được Harry gì về điều đó chàng trai không? Nhận xét của một ai nhấc tảng đá đó. Cẩu Ông có thể được Batman cho tất cả chúng ta biết. " Đầu mối được đưa ra thông qua hồi tưởng, lời thú tội, và chuyến thăm bí mật số liệu từ quá khứ của mình.[3]
Tên "Don Draper" là một bí danh, tên của anh là Richard Whitman.[4] Draper đã được sinh ra ở Illinois, và mẹ ruột của ông đã được một tuổi, gái mại dâm 22 người đã chết khi sinh cho anh ta. Ông sau đó đã được đưa vào bởi người cha sinh học của ông Archibald "Archie" Whitman và Abigail mẹ kế.
Khi Dick được mười tuổi, sau một hành động giao là giảm giá các loại cây trồng Archibald trong một nửa, Archie đã bị giết bởi một con ngựa spooked mà đá ông vào mặt trong một cơn bão điện; Dick là một nhân chứng cho điều này. Sau đó, Abigail, Dick và anh trai của ông Adam nửa chuyển đến Pennsylvania (được mô tả bởi Draper là "quốc gia than") và đã được nâng lên bởi Abigail và một người đàn ông được gọi là "Bác Mac."
Dick của mối quan hệ với gia đình của ông đã được rõ ràng cãi - ông tiết lộ cho Betty là Archibald "đánh bại các địa ngục ra khỏi anh ta" một cách thường xuyên, và ông "fantasized" về ngày ông có thể giết anh ta. Nó không rõ ràng nếu Abigail cũng bị lạm dụng anh ta, nhưng cô không cố che giấu quá khứ của Dick từ anh ta và gọi ông là một "con đĩ". Khi nói về cái chết của cô từ bệnh ung thư dạ dày của Adam, ông chỉ đơn giản là nhận xét "tốt." Tuy nhiên, Don bang trong lời thú nhận của mình để Betty về quá khứ của mình mà Bác Mac là "tốt đẹp với anh ta." Ông cũng xuất hiện để được gần gũi với anh trai của ông Adam nửa, những người đã được mười một năm trẻ hơn anh ta. Khi Adam tìm Don ra đơn giản chỉ để gặp anh ấy sau khi tất cả những năm này, nỗ lực của ông Don cự tuyệt và bước đi. Khi Don sau đó quyết định để nói chuyện và có thể hòa giải với em trai của mình, ông phát hiện ra mình là quá muộn sau khi Adam tự tử bằng cách treo cổ.
[sửa]Chiến tranh Triều Tiên
Khi Whitman đã được mười chín tuổi (Adam anh trai của ông đề cập đến là "chỉ tám 'khi Dick trái), ông sẵn sàng nhập ngũ trong quân đội Mỹ - ông nói rằng ông" bỏ trốn "để làm như vậy - và đã được gửi đến phục vụ trong chiến tranh Triều Tiên. Whitman đã được đặt dưới sự chỉ huy của Trung úy Donald Draper, một kỹ sư[3] người phụ trách xây dựng một bệnh viện địa chỉ Whitman để giúp anh ta.
Hai người đàn ông bị sa thải thuận của kẻ thù, nhưng họ không hề hấn gì, và sau khi quét bụi mình ra sớm bắt đầu thuốc lá nhẹ. Khi Trung Draper Whitman nói rằng ông đã tức giận mình, Whitman vô tình giảm nhẹ hơn và đốt cháy một hồ xăng dầu, trong đó đặt ra một kho dự trữ vật liệu nổ. Trung Draper chết trong vụ nổ, khuôn mặt của mình bị đốt cháy không còn nhận ra. Khi nhìn thấy điều này, Whitman loại bỏ các thẻ con chó Trung Draper và chuyển chúng cho riêng mình.
Whitman, bây giờ tin là Draper, tỉnh dậy trong bệnh viện, và được trao tặng trái tim tím. Ông sau đó được gửi về nhà với chiếc quan tài của Trung Draper (nay được cho là của Whitman) để cung cấp những hối tiếc của quân đội để sống sót của Whitman. Ông tránh cuộc họp Whitmans tại ga xe lửa, nhưng phát hiện bởi Adam. Whitman làm cho thoát của mình và bắt đầu cuộc sống của mình như là Don Draper.
[sửa]Cuộc sống là "Don Draper"
Draper đang làm việc như một nhân viên bán hàng xe hơi được sử dụng khi ông được theo dõi xuống bởi Anna Draper, các góa phụ của Draper thực. Cả hai trở thành bạn thân, mặc dù liên lạc của họ bị hạn chế sau khi gặp và kết hôn với Draper Betty Hofstadt. Sau khi đảm bảo một ly hôn hợp pháp, ông tiếp tục hỗ trợ Anna, một giáo viên piano, tài chính. mối quan hệ của họ tiến hóa từ đối đầu tại đầu tiên hỗ trợ nhiều hơn, và Don thăm cô trong một chuyến đi đến California cho một vài tuần ở phần sau của mùa giải thứ hai để giúp đỡ rõ ràng đầu. Don đã gắn bó với Anna và coi mình như là thân tín nhất của ông, liên quan đến cô như là người duy nhất thật sự biết anh ta. Anna chết vì ung thư ở Season 4.
Không nhiều chi tiết đã được cung cấp như thế nào Don Draper đã trở thành giám đốc sáng tạo tại Sterling Cooper. Đối với một thời gian, Draper là một nhân viên bán hàng xe cũ, và ông là một nhân viên bán hàng tại một công ty lông thú và tham dự City College ở thành phố New York vào ban đêm, mặc dù trong Season 4, ông cho thấy ông đã không hoàn thành trường trung học. Đó là lúc công việc này mà ông đã gặp người vợ tương lai của mình, Betty. Roger Sterling tuyên bố rằng ông "phát hiện" Draper trong công việc này, và đã đưa ông đến làm việc tại Sterling Cooper. Trong thực tế, Don thuyết phục Roger để uống chia sẻ và Roger đã trở nên rất say sưa. Ngày hôm sau, Don báo cáo để làm việc tại Sterling Cooper, giải thích với Roger rằng ông đã được "chào đón trên tàu" để có một công việc ở Sterling Cooper. Roger, đã được hoàn toàn say rượu, không có ký ức, không tranh chấp của từ Don, do đó tài khoản của Don không thể gọi vào câu hỏi. Tại một số điểm Don và Betty kết hôn, và di chuyển vào một ngôi nhà tại 42 Bullet Park Road, Ossining tại Westchester County, New York.
Draper cuối cùng trở thành Giám đốc sáng tạo, và sau đó học cơ sở đối tác, tại Sterling Cooper. Ông được coi là một tài sản lớn cho công ty là ông có tài năng đáng kể cho sự hiểu biết những ham muốn của người khác, và cho hiệu quả bày và bán các ý tưởng. Bởi vì điều này, ông có đôi khi được ve vãn của các công ty quảng cáo khác. Mặc dù tính cách thật của mình vẫn còn bí ẩn và rất nhiều bảo vệ, gần như tất cả mọi người ở công ty tôn trọng tài năng của mình. Trong số này là tài khoản điều hành Pete Campbell, người dường như để xem Draper là cả một cố vấn và một trở ngại cho tiến bộ của mình trong công ty. Khi Campbell cố ý có một gói gửi đến Draper từ, cuối của ông trở nên xa lạ anh Adam, Campbell phát hiện ra danh tính thật của Draper, sau đó tìm cách tống tiền Draper với thông tin này. Tuy nhiên, khi Campbell phải đối mặt với Draper tại văn phòng của ông với những gì ông phát hiện ra, Don đi trực tiếp cho đối tác của Cooper Bert văn phòng cao cấp, với Campbell theo phía sau hoài nghi. Sau khi trong văn phòng của Cooper, Campbell, nhận được trong các từ đầu tiên, tiết lộ danh tính thật của Don để Cooper, người chỉ đơn giản nhún vai bỏ những tin tức, nhiều đến kinh ngạc của Campbell. Tuy nhiên, Cooper sau này sử dụng cùng một thông tin bắt buộc Don ký, bị cưỡng ép, một năm hợp đồng lao động-ba.
Peggy Olson bắt đầu sự nghiệp của mình tại Sterling Cooper là thư ký của Draper, nhưng với quá trình chuyển đổi hỗ trợ của mình vào vai trò của copywriter. Ông cẩn thận nhưng kiên quyết nuôi dưỡng tài năng của mình khi cô biết quá trình này, mặc dù trong mùa giải đầu tiên anh làm cho chắc rằng cô ấy tiếp tục với nhiệm vụ thư ký của mình cho đến khi thúc đẩy mình trong tập "The Wheel." Mối quan hệ giữa Peggy và Don dần dần phát triển thành một trong những sự phụ thuộc lẫn nhau và hiểu biết. Trong Season 2, Don thăm Peggy ở bệnh viện sau khi cô sinh con và khuyến khích cô ấy để di chuyển về phía trước và quên các tập toàn bộ, đảm bảo cô ấy rằng sự cố sẽ được giữ bí mật và sẽ không ảnh hưởng đến đứng của mình tại công ty. Peggy sỹ "thú vật Don trong cảnh sát giam giữ sau một tai nạn say rượu lái xe và cho phép đồng nữ của mình để hồi phục tại căn hộ của cô. Don thường không nói cho cô ấy bất cứ thiên vị, và mạnh mẽ tắt yêu cầu của cô cho một nâng cao phải trả (trong đó cô lập luận rằng cô ấy cần được theo mới nổi "trả bằng cho công việc bằng"đạo luật), dẫn cô ấy nghiêm túc xem xét tham gia một công việc tại một cơ quan. Trong Season 4, Peggy được cho thêm bài tập đòi hỏi và trách nhiệm lớn hơn như là một copywriter tại công ty mới của Don, và họ phát triển một mức độ lớn hơn của niềm tin và thoải mái với nhau cả hai chuyên nghiệp và cá nhân. Trong tập 4 mùa "The Vali" chúng ta thấy Don đi qua một sự cố say rượu sau khi nhận được lời kêu gọi California, mà ông đã có nghĩa là bạn tâm Anna Draper của ông, người mà anh biết là bị ung thư vào thời điểm đó, đã qua đời. Đến cuối cuộc hành trình của cảm xúc tập, ông đã tâm sự với Peggy thêm về quá khứ của mình (nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc, sau khi cha ông chết trước mặt ông) hơn những người khác tại cơ quan cho đến nay.
Betty Draper đã không biết về quá khứ của Don cho đến khi cô phát hiện ra một bộ sưu tập các bức ảnh và tài liệu khác từ cuộc sống trước đây của ông mà Don giữ trong một ngăn kéo khóa trong bàn của mình. Khi Betty phải đối mặt với Don và nhu cầu được biết sự thật, Don hỏng và tiết lộ cho cô bí mật danh tính thật của mình. cuộc hôn nhân của họ bị thất bại một khi Betty nhận ra, trong sự trỗi dậy của Kennedy là vụ ám sát John F., rằng cô ấy không yêu, tin tưởng Don. Cô Thay đổi, đến Nevada để xin ly hôn ngay sau đó. Sau khi bị đuổi ra khỏi nơi cư trú của gia đình Draper, Don di chuyển vào một căn hộ.
Trong tháng mười hai năm 1963, Don thuyết phục Bert Cooper, Roger Sterling, và Lane Pryce, cùng với Peggy, Pete, Joan và Harry Crane, để lại Sterling Cooper hơn là mất cơ hội của họ khi họ biết rằng công ty mẹ của họ được mua bởi công ty đối thủ McCann Erickson. Chúng tạo thành các Sterling Cooper Pryce Draper cơ quan, làm việc trong một bộ khách sạn trước khi chuyển đến các -Life Xây dựng Thời gian.[5]
Cả trong và ngoài văn phòng, Don của cuộc sống là một sự rối của boozing và quan hệ tình dục với một nhóm lớn các phụ nữ ông đã gặp gỡ và xã hội thiết lập kinh doanh, bao gồm ít nhất hai thư ký (Allison và Megan), một nữ tiếp viên (Shelly), một thất nghiệp, người bạn của một người bạn (Bethany), một giáo viên (Suzanne Farrell), một khách hàng (Rachel Menken), một nghệ sĩ (Midge Daniels), một cô hầu bàn (Doris), một gái mại dâm (không rõ tên), một nhà tư vấn kinh doanh (Tiến sĩ Faye Miller ), một y tá, một Hedonist (Joy), và vợ của người biểu diễn chính trong các chiến dịch Utz (Bobbie Barrett).[6]
[sửa]Tính cách

Trong nhiều khía cạnh, Draper là khuôn mẫu của một người Mỹ trung lưu ở phía trên sau Thế chiến II nam giới da trắng. Nó trở nên rõ ràng trong mùa thứ hai rằng nhiều phẩm chất đáng ngưỡng mộ của ít Draper (ông ngoại tình, ví dụ) là cách ông đối phó với các cuộc xung đột nội bộ. Draper dường như là một trong số ít những người đàn ông rất ở Sterling Cooper những người không tham gia vào các quan hệ tình dục làm trung tâm, phòng thay quần áo phong cách hội thoại-đặc trưng văn hoá doanh nghiệp của mình. Trong thực tế, Draper giữ mình ngoại tình với chính mình và nếu không xuất hiện là một người đàn ông đàng hoàng và nghĩa hiệp.
Ông cảnh báo Pete Campbell trong tập đầu tiên ("Smoke Gets trong mắt bạn") về những nhận xét khiếm nhã của mình và về Peggy Olson, người mà ông đã chỉ đáp ứng.
Trong tập đầu tiên của mùa giải thứ hai (Đối với những ai suy nghĩ Young), Draper là trong một thang máy nghe hai người đàn ông trẻ tuổi có một cuộc trò chuyện tình dục thô. Draper là ghê tởm và, khi một phụ nữ lớn tuổi đi vào thang máy và họ tiếp tục cuộc trò chuyện đồ họa của họ, Draper cho biết một trong những người đàn ông để loại bỏ mũ của mình. Người đàn ông bỏ qua Draper, người tiền để loại bỏ mũ của người đàn ông mình, qua đó kết thúc cuộc trò chuyện của người đàn ông và sparing các thêm bối rối người phụ nữ.
Trong tập phim "Tháng Sáu Để lại," Draper khuyên nhủ để chế giễu một số cấp dưới của Rumsen tập Freddy của tiểu không tự chủ, một triệu chứng của nghiện rượu của mình.
Trong "My Old Kentucky Home" (Season 3, Episode 3), Draper tham dự một lễ hội Kentucky Derby bên được tổ chức bởi Roger Sterling, nơi ông serenade Sterling đồng hồ như người vợ trẻ của mình trong blackface trang điểm người nhạc si thời trung cổ. Ông và Pete Campbell dường như các khách hàng chỉ có những người không tán thành hay chưa quen với cảnh tượng này.
Trong một tập phim mùa thứ tư Draper Ken Cosgrove khiển trách một thời gian ngắn trước mặt các nhân viên khác để chế giễu một khách hàng với một vấn đề nghiêm trọng nói lắp.
Draper cũng tuân thủ một mã đúng hơn của đạo đức kinh doanh hơn so với nhiều đồng nghiệp của mình. Một hồ quang mùa thứ hai đã Draper khó chịu về việc bị bảo phải thả nhỏ địa phương Mohawk hãng hàng không có lợi cho khách hàng một cơ hội tại American Airlines. Trong Season 3, ông là do dự để ký một khách hàng giàu có sẵn sàng đổ tài sản của ông vào việc thúc đẩy Jai alai, một môn thể thao khách hàng cho rằng sẽ thay thế bóng chày là "Mỹ của trò chơi," Don biết khách hàng là về để phung phí tài sản đáng kể của mình trên một doomed doanh nghiệp.
Ông cũng giữ bí mật của Giám đốc Nghệ thuật Sal Romano, một closeted và đấu tranh đồng tính, người mà Don thấy ở một vị trí làm ảnh hưởng trong một khách sạn ở Baltimore trong một sơ tán cháy. Mặc dù Don tiếp tục giữ bí mật, anh ấy dù sao cũng thể hiện sự chán ghét của mình để định hướng giới tính của Sal khi ông cháy anh trong Season 3 vì con trai của một khách hàng nổi tiếng là giận dữ tại của Sal từ chối chấp nhận tình dục của mình tiến bộ trong các phòng biên tập phim.
Don đã thể hiện một vệt đậm, có lẽ tốt nhất được hiển thị trong quyết định chụp của mình để có được bắn từ Sterling Cooper để hình thành một đại lý quảng cáo mới.
Nó cũng thể hiện trong suốt giai đoạn khác nhau mà Don hối tiếc làm thế nào anh đối xử với gia đình ông. Trong tập ba mùa mà Betty sinh đứa con thứ ba của họ, ông đã có một cuộc trò chuyện với một người đàn ông trong phòng chờ đợi những người nói rằng ông sẽ là một người đàn ông tốt hơn cho vợ và con của ông ta. Rõ ràng là Don cảm thấy chính xác cùng một cách.


Được sửa bởi no_1 ngày Tue Nov 30, 2010 12:50 am; sửa lần 4.
avatar
no_1

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 09/11/2010
Age : 28
Đến từ : đất lạ...!!!

Về Đầu Trang Go down

vl

Bài gửi  MrBin on Mon Nov 29, 2010 8:03 pm

kính như shit ple
avatar
MrBin

Tổng số bài gửi : 45
Join date : 11/11/2010
Age : 29
Đến từ : NhaTrang...TP..Biển :D

Về Đầu Trang Go down

Re: bán kinh American Optical (AO 12k 1/10) 1942's thoi co

Bài gửi  no_1 on Mon Nov 29, 2010 8:04 pm

không spam linh tih gây nhiễu nha chú bin! No No
avatar
no_1

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 09/11/2010
Age : 28
Đến từ : đất lạ...!!!

Về Đầu Trang Go down

hâhha

Bài gửi  MrBin on Mon Nov 29, 2010 8:26 pm

xì pam j pa...kính j mà ai mà deo cho nỗi..... think
avatar
MrBin

Tổng số bài gửi : 45
Join date : 11/11/2010
Age : 29
Đến từ : NhaTrang...TP..Biển :D

Về Đầu Trang Go down

Re: bán kinh American Optical (AO 12k 1/10) 1942's thoi co

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết